Trường Đại học Văn Hiến dành tặng những món quà đặc biệt trong mùa Vu Lan

line
17 tháng 08 năm 2016

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ
Gánh nặng cuôc đời không ai khổ bằng cha”

THIEP VU LAN 20X14-01

Vào mùa Vu Lan, những người con sẽ hướng về Cha Mẹ mình để thể hiện tấm lòng hiếu thuận. Với triết lý đào tạo “Thành nhân trước khi thành danh”, Trường Đại học Văn Hiến luôn hướng đến những hoạt động nhân văn sâu sắc. Mùa Vu Lan năm nay cũng là mùa tựu trường, đối với những bạn sinh viên bắt đầu bước chân vào giảng đường đại học, đây là dịp để các bạn tri ân Cha Mẹ mình sau 12 năm đèn sách vất vả.

Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu, thay lời chúc an lành đến những người Cha, người Mẹ trên thế gian nói chung và tại Đại học Văn Hiến nói riêng, Nhà trường tổ chức chương trình Vu Lan báo hiếu – Tri ân Đấng sinh thành thông qua hoạt động ý nghĩa như sau:

– Mỗi thí sinh, sinh viên (khóa 2016 và các khóa trước) đóng học phí trong 2 ngày 17, 18/ 8/ 2016 (nhằm ngày 15, 16 tháng 7 âm lịch) sẽ được nhận phần quà có giá trị để tri ân Đấng sinh thành.

– Để nhận được phần quà, thí sinh hoặc sinh viên ghi những lời chúc ý nghĩa vào thiệp gửi cho phụ huynh. (Được Nhà trường chuẩn bị sẵn tại các điểm nhận quà)
– Quà tặng nhận trực tiếp tại 3 cơ sở: 624 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình; 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3; 613 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú.

Kính chúc Quý vị Phụ huynh, các em sinh viên sẽ có những giây phút thật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình.
Trân trọng.

Góp ý